DANH MỤC SẢN PHẨM

Motor công nghiệp là gì? Những loại nào thường được sử dụng

 

motor công nghiệp

  Motor công nghiệp là những loại motor được gắn vào các loại máy móc như máy bơm nước, máy nén khí, máy thổi khí… để làm giảm tốc hoặc tăng sức kéo cho các loại máy này.  Tùy theo nhu cầu và mục đích mà người ta chọn motor kéo hay motor giảm tốc để sử dụng cho thích hợp với yêu cầu. Trong đó motor kéo được dùng phổ biến nhất.

 

  Motor kéo là loại motor điện thông thường được sử dụng rộng rãi trên trạm bơm do tính ưu việt của nó so với các loại truyền động khác: khối lượng xây lắp được giảm nhỏ, nền móng và thiết bị truyền năng lượng từ động cơ đến máy bơm đơn giảm hơn (trục động cơ và trục máy bơm có thể được nối qua khớp nối trục), dễ tự động hóa khi khởi động hoặc dừng máy, chi phí vận hảnh nhỏ, điều kiện làm việc tốt nhất, gian máy sạch sẽ…

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất motor kéo như:

 

Motor THT

Motor Teco

Motor Siemens

Motor VTC

 

Với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

 

  Khi cần mua motor công nghiệp cần lưu ý đến công suất, điện áp sử dụng, số cực, có chân đế hay mặt bích… để có lựa chọn chọn phù hợp. Người tiêu dùng có thề tìm đến địa chỉ của các nhà phân phối  đáng tin cậy để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

  Công ty TNHH TM CƠ KHÍ VINH QUANG-chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng trong đó có các sản phẩm motor công nghiệp là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

 

  Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

 

  Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.