DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy bơm nước chuyên dụng dành cho ngành công nghiệp thực phẩm

máy bơm nước công nghiệp inox

 

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày nay đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của người tiêu dùng. Các dây chuyền sản xuất hiện đại chủ yếu hoạt động dựa trên dây chuyền sản xuất tự động, sử dụng các loại động cơ motor, máy bơm nước với công suất lớn để hoạt động.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu về ứng dụng của các loại máy bơm nước chính hãng chuyên dụng dùng cho ngành sản xuất thực phẩm.

 

Trong sản xuất thực phẩm, máy bơm nước được dùng để bơm nước sạch vào các bể trộn thực phẩm, yêu cầu dành cho loại máy bơm này là chống gỉ sét, ăn mòn bởi các loại hóa chất bảo quản. Cũng có nhiều loại máy bơm được dùng để bơm thực phẩm ở dạng lỏng.

 

Xem thêm: Hiện nay có những dòng máy bơm nước chuyên dụng nào?

 

Vậy đâu là những yêu cầu đối với những loại máy bơm được sử dụng để bơm nước và thực phẩm?

Yêu cầu đầu tiên là đầu ra – đầu vào của máy phải được cấu tạo bằng chất liệu không gỉ, chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn, chất liệu được sử dụng nhiều nhất là Inox 304 và Inox 316 vì đáp ứng được yêu cầu về độ bền và vệ sinh.

 

Yêu cầu thứ hai là máy phải có công suất lớn, vì đối với ngành chế biến thực phẩm, máy bơm công suất lớn mới có thể bơm nước cho toàn bộ dây chuyền sản xuất, giúp việc sản xuất luôn đạt đúng tiến độ khi nguồn nước cung cấp không bị ngưng trệ.

 

bơm ly tâm trục ngang đầu inox

Các loại máy bơm có đầu inox thường được sử dụng như: máy bơm nước Ebara nhập khẩu mã 3BM, máy bơm ly tâm CNP đầu inox mã MS – SO – SC, máy bơm ly tâm đầu inox NTP mã HVS. Những dòng sản phẩm này rất được các công ty thực phẩm ở Việt Nam tín nhiệm vì giá cả rẻ, độ bền cao, ít hư hỏng trong quá trình hoạt động.

 

Ngoài các sản phẩm máy bơm ly tâm inox, thì trong ngành công nghiệp thực phẩm còn sử dụng loại máy bơm định lượng hóa chất, dùng để chiết rót hóa chất theo một lượng nhất định được cài đặt sẵn. Loại máy này có cấu tạo nhỏ gọn, định lượng hóa chất chính xác với sai số thấp (~ 0,0001). Yêu cầu của loại máy này là cấu tạo bằng nhựa giúp chống ăn mòn bởi các loại hóa chất như Clo, axid,…

 

Hiện nay trên thị trường có ba loại máy bơm định lượng là: bơm định lượng kiểu piston (hãng OBL), bơm định lượng điện tử(thương hiệu Hanna, Etatron), bơm định lượng kiểu cơ (thương hiệu BlueWhite). Tùy vào nhu cầu sử dụng về lưu lượng và tính khả dụng của thiết bị mà người tiêu dùng có thể mua sản phẩm phù hợp.

 

Làm sao để có thể chọn mua được chiếc máy bơm nước dùng cho công nghệ thực phẩm tốt nhất?

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline, để được tư vấn miễn phí về các loại sản phẩm máy bơm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc máy bơm nước phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian của bạn.

 

Máy bơm nước chuyên dụng dành cho ngành công nghiệp thực phẩm